Cách đặt bàn học hợp phong thủy giúp trẻ luôn tiến bộ giỏi giang

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên đặt ở dưới xà ngang, dưới điều hòa, dưới các bóng đèn lớn… để trẻ không bị mệt mỏi, đau đầu, nhức mắt.

Sử dụng những vật khí phong thủy
Để việc học hành của con được tiến bộ, khi trang trí bàn học, các bậc phụ huynh nên chọn những vật khí có tác dụng kích thích học tập, thúc đẩy ý chí học hỏi của trẻ. Đó có thể là những bức tranh ngộ nghĩnh, chuông gió, quả địa cầu, ảnh nhà khoa học… Từ đó, trẻ sẽ cảm thấy vui vẻ và hứng thú với việc học tập hơn.

Đặt cây nhỏ trên bàn học
Một không gian xanh sẽ là không gian học tập rất tốt cho trẻ. Vì vậy, khi trang trí bàn học, bạn nên đặt chậu cây xanh nhỏ trên bàn hoặc đặt chậu cây lớn ở góc phòng. Cây xanh không chỉ giúp không khí được trong lành mà còn đem lại cảm giác thư giãn cho trẻ.

Không đặt bàn học đối diện cửa ra vào, cửa sổ
Các bậc phụ huynh không nên đặt bàn học của bé đối diện với cửa sổ, cửa ra vào bởi vị trí này sẽ tạo điều kiện cho các luồng khí xấu xâm nhập và làm ảnh hưởng đến trẻ. Nó sẽ khiến trẻ dễ mất tập trung và học tập không đạt hiệu quả.

Không đặt bàn học giữa phòng
Đặt bàn học ở giữa phòng là một điều cấm kị trong phong thủy. Vị trí trung tâm không có điểm tựa sẽ khiến trẻ cảm thấy bất an, thiếu tinh thần.

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên đặt bàn học ở dưới xà ngang, dưới điều hòa, dưới các bóng đèn lớn… để trẻ không bị mệt mỏi, đau đầu, nhức mắt.

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *